ReadyPlanet.com


ภาพยนตร์ The lord of the rings


 ภาพยนตร์ The lord of the rings

 
บาคาร่าเขาอยู่ในมิดเดิลเอิร์ ธ ตั้งแต่สมัยลำดับที่สองแล้วก็เป็นผู้มีหน้าที่สำคัญในสถานะการณ์บริเวณเซารอนและก็แหวนที่อำนาจเขาถูกส่งมาจากอีกฟากหนึ่งของสมุทรเพื่อนำทางแล้วก็ช่วยเหลือโลกที่มิดเดิลเอิร์ ธ ภายใต้หน้ากากของสมัยเก่า เขาเป็นเพื่อนกับราชาแล้วก็เอลฟ์ผู้มีอิทธิพลรวมทั้งเป็นเพียงแต่หนึ่งในสมาชิกของคำบัญชาของเขาโน่นเป็นอิสตารีและก็แน่ๆเขามีเขาเป็นโอโลรินไม่ ธ รันดีร์นักแสวงบุญสีเทาแล้วก็แกนดัล์ฟแล้วก็เขาก็เป็นเยี่ยมในคนที่เชื่อในศาสนาคริสต์สูงที่สุด นักแสดงอันเป็นหวานใจใน Lord of the Rings แกนดัล์ฟเป็นวิญญาณชาวไมอาซึ่งเป็นวิชาของวิญญาณที่ยิ่งใหญ่กว่าที่รู้จักกันในชื่อวาลาร์แล้วก็เกิดขึ้นมาก่อนความไม่ถูกกันของแหวนเขามาจากวาลินอร์ดินแดนผ่านสมุทรตะวันตกในต้นแบบบิดามดแกนดัล์ฟมิได้
 
ตระหนักถึง หากว่าแกนดัล์ฟจะมีความรู้ความเข้าใจอันดีเยี่ยมที่สุด แต่ว่าแกนดัล์ฟก็ยังอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำบนเสาโทเท็มของสิ่งมีชีวิตที่ทรงอำนาจในตำนานของโทลคีน นี่บางทีอาจเกิดเรื่องน่าอัศจรรย์สำหรับนักแสดงหลายๆตัวเนื่องมาจากเขามักถูกคิดว่าเป็นเยี่ยมในผู้ที่อดทนที่สุดในจักรวาลนั้นเขาบางทีก็อาจจะเป็นวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ใน The Lord Of The Rings แม้กระนั้นความประพฤติปฏิบัติของเขาซีดเผือดเมื่อเทียบกับบางบุคคลนี่เป็นภาพที่ สิ่งมีชีวิตในมิดเดิลเอิร์ธรวมทั้งเหนือกว่าไม่ทรานดีร์ในร่างที่กล้าแกร่งที่สุดของเขา ซารูมาน (ในนายกฯของเขา) Matt Stewart,
 
camicartfans.com Saruman the White สร้างเนื้อตั้งตัวเป็น Saruman of Many Colors เมื่อเขาคิดคดทรยศต่อคำบัญชาของเขาที่มีต่อ Sauron รวมทั้งใฝ่ฝันที่จะเป็น Lord Of The Ring ความประพฤติดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วทำให้เขาต่ำลงและก็ทำให้เขาจำต้องตกอยู่ในวิถีทางที่วอดวาย แม้กระนั้นเมื่อเขามาถึงมิดเดิลเอิร์ ธ คราวแรกสิ่งต่างๆก็ต่างกันออกไ Saruman เป็นหัวหน้าของ Istari และก็เป็นพวกที่เด่นที่สุดของเขา เขาเป็นคนแรกที่แสดงตัวในมิดเดิลเอิร์ธจากอีกฟากหนึ่งของสมุทร เป็นผู้ทรงเกียรติในด้านเสียงและก็อาการ และก็เป็นช่างฝีมือที่บรรลุเป้าหมาย ถ้าเขาอุตสาหะปราบแกนดัล์ฟขณะนี้ เขาบางครั้งก็อาจจะได้รับชัยเนื่องจากความรู้ความเข้าใจของเขานั้นดีเยี่ยมที่สุดแล้วก็มีเพียงแค่ความริษยาแล้วก็ความจำนงใน
 
อำนาจ มีเพียงแต่ไม่กี่ผู้ที่รู้จักธรรมชาติที่จริงจริงของ Shelob คุณเป็นแมงมุมที่เกิดขึ้นจากความมืดดำรวมทั้งความว่างแล้วก็เป็นที่ตกไข่ของ Ungoliant ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตเริ่มแรกที่มืดสนิทเพียงอย่างเดียว Shelob จะได้โอกาสน้อยมากที่จะต้านแสงสว่างที่เทพธิดาของ Mithrandir แต่ว่าถ้าเกิดคุณและก็ญาติร่วมมือ ด้วย Ungoliant สิ่งต่างๆบางทีอาจเล่นไม่เหมือนกันออกไป Ungoliant สืบทอดมาจากความว่างเหนือโลกรวมทั้งอยู่ในร่างของแมงมุมคุณเป็นแสงไฟและก็พ่นใยที่ความมืดดำเป็นการทดแทน คุณหิวโหยชั่วนิจนิรันดร์ แล้วก็กลืนรับประทานทุกสิ่งทุกอย่างที่ดีแล้วก็บริสุทธิ์เพื่อหล่อเลี้ยงความไม่มีตัวตนของคุณ แกนดัล์ฟ สิ่งมีชีวิตที่น่าสยดสยองนั้นมีพลังเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ และก็โชคดีที่คุณรับประทานตนเองด้วยความโหยหิวมานานก่อน
 
เรื่องราวของแกนดัล์ฟเริ่มขึ้น Nienna เป็นพวกของ Valier รวมทั้งโดยมากรู้จักกับความเศร้าโศกและก็การไว้อาลัย เมื่อ Great Music เปิดตัว Melkor the Mighty เพียรพยายามที่จะต้านมันด้วยเพลงของตนเองและก็เปลี่ยนเป็นศัตรูกับญาติของเขาทั้งหมดทั้งปวง ความประพฤติปฏิบัตินี้ทำให้เพลงของ Nienna แปรไป การคร่ำครวญและก็ความเศร้าโศกถูกถักทอเป็นผืนผ้าของโลกก่อนที่จะมันจะเริ่มขึ้น คุณอาศัยอยู่ใน Hall of Mandos ที่ซึ่งวิญญาณไปคอยวันสิ้นโลกพลังของคุณอยู่ที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการนำปัญญาความเห็นใจแล้วก็ความแข็งแกร่งผ่านความเศร้าโศกถึงแม้ว่าคุณจะไม่ค่อยมีคนไหนมองเห็น แม้กระนั้นคุณก็มีพลังอย่างน่าทึ่งรวมทั้งแกนดัล์ฟจะเป็น บดขยี้อย่างมากด้วยน้ำหนักของเพลงเศร้าโศก
 
ของคุณ การทดลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของแกนดัล์ฟเป็นการต้าน Balrog of Moria นอกจากนั้น Balrogs ยังเป็นวิญญาณของ Maiar ที่ทำให้ Melkor เหยเกและก็ถูกทำลายให้แปลงเป็นซาตานที่ไฟแล้วก็ความกลัวสิ่งมีชีวิตประเภทหนึ่งมาอาศัยอยู่ใน Moria ซึ่งมันถูกปลุกให้ตื่นรวมทั้งประจันหน้ากับ Gandalf จากนั้น การประลองครั้งยิ่งใหญ่ทั้งสองถูกฆ่า รวมทั้งแกนดัล์ฟถูกส่งคืนไปยังมิดเดิลเอิร์ธด้วยพลังที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น ภารกิจของเขายังไม่เสร็จ แกนดัล์ฟพึ่งจะเอาชนะ Balrog ปกติรวมทั้งจะมีปัญหารุนแรงถ้าเกิดเขาเจอหน้ากับ Gothmog กัปตันขั้นสูงของพวกเขาในสมัยแรก Gothmog เป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุกแล้วก็เป็น Balrog ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่เคยมีมาเขาฆ่า Elven
 
Heroes คนไม่ใช่น้อยและก็นำการปิดกั้น Gondolin ซึ่งเป็นเมืองในตำนานของ Turgon The Wise ถึงแม้ในแบบอย่างที่จริงจริงแกนดัล์ฟก็คงจะล้มลงต่อหน้าต่อตาเขาหากว่ามันจะเป็นแบบนั้นก็ตาม จะเป็นมหากาพย์การต่อสู้ที่จะถือ เขาเป็นผู้ที่เข้มแข็งที่สุดของ Valar แล้วก็อุตสาหะที่จะครอบครองอำนาจเหนือทั้งปวง เขาเป็น Valar ที่อดทนที่สุดรวมทั้งอุตสาหะที่จะครอบครองอำนาจเหนือสิ่งอื่นใด คนอื่นเขาใช้ความรุนแรงของเขาอย่างสิ้นเปลืองด้วยความร้ายแรงแล้วก็การกดขี่กดขี่และก็ลบหลู่ดูหมิ่นทุกสิ่งทุกอย่างละเว้น ตัวเขาเอง. เมลกอร์ถูกขับไล่ออกมาจากวาลินอร์แล้วก็ไปอาศัยอยู่ในป้อมอันน่าสยองของอังแบนด์แล้วหลังจากนั้นเขาได้รับการทรมาทรกรรมหลายชั่วลูกชั่วหลานรวมทั้งต่อสู้กับผู้คนในมิดเดิลเอิร์ ธ รวมทั้งสามารถหยุดวิญญาณของแกนดัล์ฟได้ด้วยการสัมผัสเพียงแค่เล็กๆน้อยๆท้ายที่สุด ใช้พลังรวมของวาลาร์ทั้งปวงเพื่อเหวี่ยงเขาไปสู่ความว่าง


ผู้ตั้งกระทู้ ABC :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 19:35:27


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4267650)

 Your page is beautiful and absolutely outstanding. You can do something much better but I would still say this is perfect.

geometry dash

ผู้แสดงความคิดเห็น candy (candy3072020-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2021-06-17 10:36:05[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.