ReadyPlanet.com


Decker เขียนว่าสำหรับความรู้สึกชื่นชมในความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการพึ่งตนเองและอิสระของค้าง


 Decker เขียนว่าสำหรับความรู้สึกชื่นชมในความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการพึ่งตนเองและอิสระของค้าง

 
วันหนึ่งฉันนั่งอยู่บนเก้าอี้บาร์ข้างคาวบอยตัวเก่า พวกเราพึ่งไปงานฌาปนกิจศพเพื่อนฝูง เป็นงานฌาปนกิจศพที่ดีเยี่ยมที่สุดที่ฉันเคยไปพบกคุณสามารถเรียกพวกเขาว่าดี แม้กระนั้นโน่นเกิดเหตุที่ผิดแผกออกไป รถเก๋งเป็นจุดที่พวกเขากำลังปลุก รูปแบบของการรวมตัวกันและก็อาหารว่างกระตุ้นให้พวกเราแปลงเป็นคนค่อนจะมีปรัชญา ฉันถามชายคนนั้นว่าเขามีความคิดว่าคำว่าคาวบอยสื่อความหมายกับเขายังไง เขากล่าวว่า "ฉันจะไม่มีทางลืมสิ่งที่บิดาของฉันบอกฉัน" การประลองสรุปเจริญที่สุดเท่าที่จะกล่าวได้เขากล่าวว่าคาวบอยเป็นผู้ที่ทรงเกียรติ " พวกเราเล่าถัดไปรวมทั้งวันก็ผ่านไป แม้ฉันยังไม่ลืมเลือนสิ่งที่เขาบอก ฉันรู้สึกว่า "ทรงเกียรติ" สรุปหมายของคำว่าคาวบอยและก็ความน่าดึงดูดใจในโลกยุคใหม่นี้ ยังมีคาวบอยสถานที่ทำงานจริงทำม้าดำรงชีวิตเลี้ยงโค มิได้หมายความว่าพวกเขาซื่อตรงหรือเพอร์เฟ็คเสมอ แม้ในฐานะกรุ๊ปพวกเขามีอิสระมากมายก่ายกองมีเป้าหมายโดยความเป็นจริงจริงรวมถึงจัดแจงที่สื่อความหมาย บาคาร่า
 
ในอเมริกาซึ่ง 90% ของสามัญชนอาศัยอยู่ในเขตเมืองพวกเราพบว่าคาวบอยยากที่จะเห็นได้จากหนทาง อย่างไรก็ดีโน่นมิได้ทำให้ความน่าดึงดูดใจของกินบอยและวิถีคาวบอยต่ำลง ผู้คนกำลังมองหาสิ่งที่เป็นจริง พวกเขามองหาวีรบุรุษ วิถีชีวิตแบบคาวบอยเกิดเหตุจริงรวมทั้งผู้คนเข้าใจในเรื่องต่างกันระหว่างงานที่สื่อความหมายผู้ที่ทรงเกียรติแล้วก็ผู้แอบอ้างรวมทั้ง "วันที่นาเบส" ในชีวิตประจำวันผู้เที่ยวชมหลายพันคนเข้ามาที่เว็บนี้แต่ละวันเพื่อสัมผัสวิถีชีวิตนี้หวังว่าคุณจะเบิกบานกับมันข้างล่างนี้พวกเรามีลิงก์ไปยังบทความเกี่ยวกับหัวข้อตะวันตกคาวบอยรวมทั้งม้านานัปการ คลิกที่ชื่อที่คุณถูกใจการล่มสลายกับข้าวบอยอเมริกันอเมริกาถูกใจคาวบอยตั้งแต่วีรบุรุษผู้ผาดโผนในหนังไปจนถึงตำนานอย่างบัฟฟาโลใบรับเงินไปจนกว่าวิดีโอเกมขายดิบขายดีเวลานี้ตัวอย่างเช่น Red Dead Redemption 2 แม้กระทั้งหัวหน้าก็ยังหันไปใช้หมวกคาวบอยรวมถึงรองเท้าบู๊ตอันเป็นเครื่องหมายเพื่อเป็นหวานใจต่อมวลชนแล้วหลังจากนั้นก็สร้างเนื้อตั้งตัว ดูอย่างกับว่าจริงเยอะขึ้นมีความรู้ความเข้าใจและเป็นเครื่องหมาย "อเมริกัน"แม้กระนั้นในชีวิตจริงเคราะห์กรรมกับข้าวบอยอเมริกันกลับเฮงซวยลงแต่ก่อน ในบทความปี 1982 ใน The Massachusetts Review ผู้แต่ง Peter R. Decker ส่อให้เห็นความไม่เหมือนระหว่างแนวทางที่อเมริกาพบปะคาวบอยกับทางปฏิบัติต่อคนที่ยังคงเดินเตร่ในที่ราบโล่งเตียน
 
ฟาร์มปศุสัตว์ปัจจุบันนี้อยากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมากมายรวมทั้งคนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรมนักการตลาดและวิศวกรการล่มสลายของกินบอยเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการใช้งานเครื่องจักรในอุตสาหกรรมฟาร์มปศุสัตว์ เหตุเพราะฟาร์มปศุสัตว์ได้รับที่ดินเยอะขึ้นรวมทั้งย้ำไปที่การเพิ่มการสร้างพวกเขาก็เลยอยากได้แรงม้ามากยิ่งกว่าที่ม้าตัวจริงจะให้ได้ เครื่องจักรสามารถใช้แรงงานด้านกายภาพได้มาก ตามที่ Decker ชี้แจงว่า“ วันนี้ไม่มีฟาร์มปศุสัตว์ที่ปรารถนารถยนต์ปราบสีบรอนซ์ที่ริเริ่มตั้งขึ้นบนยอดดอยที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองค่า 30,000 เหรียญวิ่งสุดแรงไล่ส่งสีข้างของมัน”Decker เขียนว่าสำหรับความชื่นชมในความรู้ความเข้าใจสำหรับการพึ่งพาตัวเองและก็อิสระกับข้าวบอยด้านเศรษฐกิจพวกเขาได้รับการว่าว่าจ้างให้ช่วยเหลือเสมอ ตอนนี้ฟาร์มปศุสัตว์สร้างงานให้กับคนส่วนมาก แต่ว่าคนเลี้ยงโคมักมิได้รับเงินเดือน แม้ว่าจะมีแนวความคิดโรแมนติกที่ถือกันโดยธรรมดาเกี่ยวกับตอนเปิด แม้การทำงานฟาร์มปศุสัตว์ตอนนี้ควรต้องมีผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะด้านรวมทั้งคนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรมนักการตลาดและวิศวกร ชุดความรู้ความเข้าใจของ Cowboys มีส่วนเกี่ยวข้องต่ำลงกับฟาร์มปศุสัตว์ยุคใหม่สถานที่ทำงานด้วยเครื่องจักรแล้วก็เมื่องานแห้งลงวิถีชีวิตก็ด้วยเหมือนกัน
 
ดูเหมือนจะเกิดเหตุแปลกที่คาวบอยตัวจริงถูกกีดกั้นโดยอุตสาหกรรมเนื่องจากว่าวัฒนธรรมพวกเรายังคงรักจำนวนอย่างแรงกล้า ตามที่ Decker กล่าวไว้ว่า“ โชคร้ายที่มีลัษณะทิศทางการล้มล้างในวัฒนธรรมระบบทุนนิยมของพวกเราที่จะทำให้โรแมนติกกับสิ่งที่พวกเรากำลังอยู่ในการทำลาย” หลังจากที่ใช้เวลาอยู่กับคนเลี้ยงโค Decker เขียนถึงอนาคตของอาชีพ:“ เยี่ยมชมฟาร์มปศุสัตว์ทางตะวันตกของพวกเราในวันนี้รวมทั้งดูแลเอาใจใส่ด้วยความใกล้ชิดแล้วคุณจะแลเห็นและก็ได้ยินในกลุ่มผู้ครอบครองรวมทั้งคนงานถึงความท้อถอยครั้งใหม่” เขากล่าวถัดไปว่า:เป็นความเศร้าสร้อยซึ่งสามารถจินตนาการได้อย่างแจ่มแจ้งถึงอนาคตที่ความนิยมชมชอบของเมืองแทรกซึมไปทั่วอีกทั้งบ้านนอกซึ่งมีเจ้าของที่ดินไม่น้อยเลยทีเดียวขึ้นหลายครั้งซึ่งถูกควบคุมโดยเจ้าของที่ไม่อยู่ เป็นอนาคตที่ส่งผลทดแทนเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับเกียรติของแรงงานแล้วก็จิตวิญญาณที่การผลิตสรรค์ มันเป็นอนาคตของ feedlots เชิงกลและก็ backlots ของสมัยอวกาศ มันเป็นอนาคตของพื้นที่รกร้างว่างเปล่ารวมถึงบ้านนอกที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักซึ่งเป็นอนุสรณ์สถานสำหรับผู้ใช้คนอเมริกันที่มีอำนาจทุกคนCowboys ยังคงเป็นข้าวของทางการตลาดที่น่าเชื่อถือ แม้กระนั้นดูราวกับว่าความรักของคนอเมริกันที่มีต่อเครื่องเพชรพลอยคาวบอยมิได้ขยายไปถึงอาชีพตนเองหรือวิธีการใช้ชีวิตที่ทำให้มันเกิดขึ้น


ผู้ตั้งกระทู้ ABC :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-25 18:12:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.