ReadyPlanet.com


ผู้คนกำลังมองหาสิ่งที่เป็นจริง พวกเขามองหาวีรบุรุษ


 

บทความคาวบอย

วันหนึ่งฉันนั่งอยู่บนเก้าอี้บาร์ข้างคาวบอยตัวเก่า พวกเราเพิ่งจะไปงานฌาปนกิจศพสหาย เป็นงานฌาปนกิจศพที่เหมาะสมที่สุดที่ฉันเคยไปหากคุณสามารถเรียกพวกเขาว่าดี แม้กระนั้นโน่นเกิดเรื่องที่ผิดแผกแตกต่างออกไป รถเก๋งเป็นจุดที่พวกเขากำลังปลุก รูปแบบของการรวมตัวกันรวมทั้งอาหารว่างกระตุ้นให้พวกเราแปลงเป็นคนค่อนข้างจะมีปรัชญา ฉันถามชายคนนั้นว่าเขามีความรู้สึกว่าคำว่าคาวบอยสื่อความหมายกับเขายังไง เขากล่าวว่า "ฉันจะไม่มีทางลืมสิ่งที่บิดาของฉันบอกฉัน" การประลองสรุปเจริญที่สุดเท่าที่จะกล่าวได้เขากล่าวว่าคาวบอยเป็นผู้ที่ทรงเกียรติ "   pgslot

พวกเราเล่าถัดไปและก็วันก็ผ่านไป แม้กระนั้นฉันยังไม่ลืมเลือนสิ่งที่เขาบอก ฉันมีความรู้สึกว่า "ทรงเกียรติ" สรุปหมายของคำว่าคาวบอยแล้วก็ความน่าดึงดูดใจในโลกยุคใหม่นี้ ยังมีคาวบอยสถานที่ทำงานจริงทำม้าดำรงชีวิตเลี้ยงโค มิได้แปลว่าพวกเขาไม่คดโกงหรือเพอร์เฟ็คเสมอ แม้กระนั้นในฐานะกรุ๊ปพวกเขามีอิสระเป็นอย่างมากมีเป้าหมายที่จริงจริงแล้วก็ดำเนินการที่สื่อความหมาย

ในอเมริกาซึ่ง 90% ของราษฎรอาศัยอยู่ในเขตเมืองพวกเราพบว่าคาวบอยยากที่จะเห็นได้จากถนน อย่างไรก็ดีโน่นมิได้ทำให้ความน่าสนใจกับข้าวบอยและก็วิถีคาวบอยต่ำลง ผู้คนกำลังมองหาสิ่งที่เป็นจริง พวกเขามองหาวีรบุรุษ วิถีชีวิตแบบคาวบอยเกิดเรื่องจริงและก็ผู้คนเข้าใจในเรื่องไม่เหมือนกันระหว่างงานที่มีความหมายผู้ที่ทรงเกียรติรวมทั้งผู้แอบอ้างรวมทั้ง "วันที่นาเบส" ในชีวิตประจำวันผู้เที่ยวชมหลายพันคนเข้ามาที่เว็บแห่งนี้ทุกเมื่อเชื่อวันเพื่อสัมผัสวิถีชีวิตนี้หวังว่าคุณจะบันเทิงใจกับมัน

 

ข้างล่างนี้พวกเรามีลิงก์ไปยังบทความเกี่ยวกับหัวข้อตะวันตกคาวบอยรวมทั้งม้าที่นานัปการ คลิกที่ชื่อที่คุณพอใจ

การล่มสลายอาหารคาวบอยอเมริกัน

อเมริกาประทับใจคาวบอยตั้งแต่วีรบุรุษผู้ผาดโผนในหนังไปจนกระทั่งตำนานอย่างบัฟฟาโลใบเสร็จรับเงินไปจนกระทั่งวิดีโอเกมขายดิบขายดีในขณะนี้ได้แก่ Red Dead Redemption 2 แม้กระทั้งผู้นำก็ยังหันไปใช้หมวกคาวบอยและก็รองเท้าบู๊ตอันเป็นเครื่องหมายเพื่อเป็นหวานใจต่อมวลชนแล้วก็สร้างเนื้อตั้งตัว ดูอย่างกับว่าจริงเยอะขึ้นเรื่อยๆมีความรู้ความสามารถแล้วก็เป็นเครื่องหมาย "อเมริกัน"

 

แต่ว่าในชีวิตจริงชะตาชีวิตอาหารคาวบอยอเมริกันกลับห่วยแตกลงแต่ก่อน ในบทความปี 1982 ใน The Massachusetts Review นักประพันธ์ Peter R. Decker ส่อให้เห็นความไม่เหมือนระหว่างแนวทางที่อเมริกาฉลองคาวบอยกับแนวทางปฏิบัติต่อคนที่ยังคงเดินเตร่ในที่ราบโล่งเตียน

ฟาร์มปศุสัตว์ในขณะนี้อยากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเยอะมากรวมทั้งคนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรมนักการตลาดและก็วิศวกร

การล่มสลายกับข้าวบอยเกิดขึ้นจากการใช้งานเครื่องจักรในอุตสาหกรรมฟาร์มปศุสัตว์ เนื่องด้วยฟาร์มปศุสัตว์ได้รับที่ดินเยอะขึ้นรวมทั้งเน้นไปที่การเพิ่มการสร้างพวกเขาก็เลยอยากได้แรงม้ามากยิ่งกว่าที่ม้าตัวจริงจะให้ได้ เครื่องจักรสามารถใช้แรงงานทางด้านกายภาพได้มาก ตามที่ Decker ชี้แจงว่า“ วันนี้ไม่มีฟาร์มปศุสัตว์ที่ปรารถนารถยนต์ปราบสีบรอนซ์ที่จัดตั้งบนยอดดอยที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองค่า 30,000 เหรียญวิ่งสุดแรงไล่ส่งสีข้างของมัน”

Decker เขียนว่าสำหรับความปิติยินดีในความรู้ความเข้าใจสำหรับการพึ่งตัวเองแล้วก็อิสรภาพอาหารคาวบอยด้านเศรษฐกิจพวกเขาได้รับการว่าว่าจ้างให้ช่วยเหลือเสมอ เดี๋ยวนี้ฟาร์มปศุสัตว์สร้างงานให้กับคนเป็นจำนวนมากมาย แต่ว่าคนเลี้ยงโคมักมิได้รับเงินเดือน แม้ว่าจะมีแนวความคิดโรแมนติกที่ถือกันโดยธรรมดาเกี่ยวกับตอนเปิด แม้กระนั้นการปฏิบัติงานฟาร์มปศุสัตว์ในขณะนี้ควรต้องมีผู้ชำนาญเฉพาะด้านรวมทั้งคนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรมนักการตลาดรวมทั้งวิศวกร ชุดความสามารถของ Cowboys มีส่วนเกี่ยวข้องลดน้อยลงกับฟาร์มปศุสัตว์ยุคใหม่สถานที่ทำงานด้วยเครื่องจักรแล้วก็เมื่องานแห้งลงวิถีชีวิตก็ด้วยเหมือนกัน

ดูเหมือนจะเกิดเรื่องแปลกที่คาวบอยตัวจริงถูกกัดกันโดยอุตสาหกรรมเนื่องจากว่าวัฒนธรรมพวกเรายังคงรักจำนวนอย่างแรงกล้า ตามที่ Decker กล่าวไว้ว่า“ โชคร้ายที่มีลัษณะทิศทางการล้มล้างในวัฒนธรรมระบบทุนนิยมของพวกเราที่จะทำให้โรแมนติกกับสิ่งที่พวกเรากำลังอยู่ในการทำลายล้าง” หลังจากที่ได้ใช้เวลาอยู่กับคนเลี้ยงโค Decker เขียนถึงอนาคตของอาชีพ:“ เยี่ยมชมฟาร์มปศุสัตว์ทางด้านตะวันตกของพวกเราในวันนี้และก็ดูแลเอาใจใส่ด้วยความใกล้ชิดแล้วคุณจะมองเห็นแล้วก็ได้ยินในกลุ่มผู้ครอบครองรวมทั้งคนงานถึงความหมดกำลังใจครั้งใหม่” เขากล่าวถัดไปว่า:

เป็นความท้อใจซึ่งสามารถจินตนาการได้อย่างแจ่มแจ้งถึงอนาคตที่ความนิยมของเมืองแทรกซึมไปทั่วทั้งยังบ้านนอกซึ่งมีเจ้าของที่ดินไม่น้อยเลยทีเดียวขึ้นเรื่อยซึ่งถูกควบคุมโดยเจ้าของที่ไม่อยู่ เป็นอนาคตที่ส่งผลทดแทนเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับเกียรติยศของแรงงานแล้วก็จิตวิญญาณที่การผลิตสรรค์ มันเป็นอนาคตของ feedlots เชิงกลแล้วก็ backlots ของสมัยอวกาศ มันเป็นอนาคตของพื้นที่รกร้างว่างเปล่าและก็บ้านนอกที่มีการแข่งขันกันรุนแรงซึ่งเป็นอนุสรณ์สถานสำหรับผู้ซื้อคนอเมริกันที่มีอำนาจทุกคน

Cowboys ยังคงเป็นวัสดุทางการตลาดที่น่าไว้วางใจ แม้กระนั้นดูราวกับว่าความรักของคนอเมริกันที่มีต่อเครื่องเพชรพลอยคาวบอยมิได้ขยายไปถึงอาชีพตนเองหรือวิธีการใช้ชีวิตที่ทำให้มันเกิดขึ้นผู้ตั้งกระทู้ แวงเลอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-20 16:20:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.