ReadyPlanet.com


ข้อมูลยังคงสนับสนุนการยกเลิกข้อ จำกัด Covid-19 บอริสจอห์นสันยืนยัน


 สหราชอาณาจักรเป็นในการติดตามเพื่อยกข้อ จำกัด coronavirus ตามที่วางแผนไว้ แต่ประเทศที่ยังคงได้รับผลกระทบจากคลื่นลูกที่สามกวาดยุโรปบอริสจอห์นสันได้กล่าวว่า

นายกรัฐมนตรีกล่าวว่าเขาไม่เห็นอะไรในข้อมูลที่จะหยุดยั้งเขา“ เดินหน้าตามโรดแมปสู่อิสรภาพของเรา”
“ อีกไม่กี่วันในที่สุดฉันก็จะไปหาช่างตัดผมได้ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือฉันจะไปตามถนนได้อย่างระมัดระวัง แต่กลับไม่ได้ฉันจะไปดื่มเบียร์สักแก้วในผับ” เขากล่าว slotxo
“ และเมื่อสิ่งต่างๆเกิดขึ้นฉันก็ไม่เห็นอะไรเลยในข้อมูลที่จะห้ามปรามฉันไม่ให้ดำเนินการต่อไปตามโรดแมปสู่อิสรภาพปลดล็อกเศรษฐกิจของเราและกลับไปใช้ชีวิตที่เรารัก” pussy888
อย่างไรก็ตามจอห์นสันกล่าวว่ายังไม่ชัดเจนว่าการเพิ่มขึ้นของผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาทั่วยุโรปจะส่งผลกระทบต่อสหราชอาณาจักรอย่างไร เขาเตือนว่า“ ประสบการณ์อันขมขื่น” ได้แสดงให้เห็นคลื่นในยุโรปมีแนวโน้มที่จะโจมตีสหราชอาณาจักรใน“ สามสัปดาห์ต่อมา” บาคาร่า
“ ฉันคิดว่าครึ่งปีหลังจะมีศักยภาพที่จะยอดเยี่ยมจริงๆ แต่มันขึ้นอยู่กับสิ่งต่างๆที่ยังคงดำเนินไปอย่างถูกต้อง” เขากล่าว “ เราพึ่งพาโครงการวัคซีนที่ประสบความสำเร็จและโรคจะไม่กลับมาอีก”
“ คำถามคือจะเป็นไปได้ไหมคราวนี้มันเลวร้ายอย่างที่ผ่านมาหรือไม่? หรือเราได้รับผลกระทบที่ลดลงอู้อี้และทื่ออย่างเพียงพอจากการเปิดตัววัคซีนหรือไม่? นั่นเป็นคำถามที่เรายังไม่รู้คำตอบจริงๆ”
เมื่อพูดในฟอรัมสปริงอนุรักษ์นิยมจอห์นสันพยายามให้เครดิตภาคเอกชนและเศรษฐกิจตลาดเสรีด้วยความสำเร็จของการเปิดตัววัคซีน
“ ใช่รัฐบาลมีบทบาทสำคัญทีเดียว… แต่ในที่สุดสิ่งนี้จะเป็นไปไม่ได้หากไม่มีอัจฉริยะด้านนวัตกรรมและศักยภาพทางการค้าและคุณรู้ไหมว่าฉันกำลังจะพูดอะไรความสามารถของภาคเอกชน เศรษฐกิจตลาดเสรีเป็นหัวใจสำคัญของการเปิดตัววัคซีนนี้
“ มีบทเรียนที่ไม่ควรพลาดมากมายเกี่ยวกับความจำเป็นในการรับความเสี่ยงส่วนตัวพลังงานทุนนิยม”
นายกรัฐมนตรีสนับสนุนให้ Tories ส่งเสริมความสำเร็จของการเปิดตัววัคซีนเพื่อใช้ประโยชน์จากการสนับสนุนทางการเมืองเมื่อหาเสียงให้พรรคในการเลือกตั้งท้องถิ่นที่จะมีขึ้น
“ เมื่อคุณออกไปหาเสียงในการทดสอบการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในวันที่ 6 พฤษภาคมในอังกฤษสกอตแลนด์และเวลส์สำหรับสภานายกเทศมนตรีและตำรวจและกรรมการอาชญากรรมหรือสมาชิกรัฐสภาฉันหวังว่าเพื่อนอนุรักษ์นิยมของฉันคุณจะไม่ลังเลที่จะให้ประเด็นพื้นฐานเกี่ยวกับเรื่องนี้ ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ที่น่าทึ่งที่เราเพิ่งเคยเห็น” เขากล่าว
นอกจากนี้เขายังให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตัดสินใจที่อยู่เบื้องหลังระบบการ จำกัด ระดับโดยกล่าวว่าการค้นพบโควิด -19 สายพันธุ์เคนต์หรือที่เรียกว่า B117 ทำให้ระบบถูกทิ้ง
“ นั่นเป็นช่วงเวลาที่สำคัญอย่างไม่น่าเชื่อเพราะเราสามารถหาสาเหตุได้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะเราจะเห็นว่าโดยพื้นฐานแล้ว B117 ส่งสัญญาณได้เร็วกว่ามาก” เขากล่าว
“ ด้วยเหตุนี้เราจึงเข้าใจได้ว่าเหตุใดระบบการจัดระดับที่ใช้งานได้โดยทั่วไปในช่วงฤดูใบไม้ร่วงส่วนใหญ่จึงไม่ได้ผลอีกต่อไป”
 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ กล้วยไม้ :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-27 21:02:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.