ReadyPlanet.com


การเดินทางทำให้คุณน่าสนใจยิ่งขึ้น


การเดินทางทำให้คุณน่าสนใจยิ่งขึ้น

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์ SCR888TH

ฉันไม่สงสัยเลยว่าคุณค่อนข้างเป็นนักสนทนา การกล่าวเช่นนี้รวมถึงเรื่องราวบางส่วนจากต่างประเทศมีแนวโน้มที่จะทำให้คุณได้รับความสนใจมากขึ้น การพูดถึงสิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่คุ้นเคยหรือนำมาซึ่งมุมมองใหม่เป็นวิธีที่ดีในการส่องสว่างในสถานการณ์ทางสังคม ไม่จำเป็นต้องเขียนเรียงความการเดินทางทั้งหมดเพียงแค่พูดถึงสิ่งที่คุณเห็นและสถานที่ที่คุณเคยไป: คนที่คุ้นเคยกับชีวิตประจำวันจะเดินทางไปพร้อมกับคำพูดของคุณ
ระหว่างการเดินทางไปอียิปต์โฮสต์Airbnbของฉันและฉันออกไปทานอาหารค่ำ เขาเคยไปสถานที่ต่างๆมากมายการสนทนาดำเนินไปตลอดทั้งคืนและฉันก็ไม่เบื่อเลยแม้แต่นาทีเดียว
หากคุณยังไม่ได้เป็นผู้ใช้ Airbnb ให้ใช้ลิงก์นี้เพื่อรับเครดิตฟรีเล็กน้อยและดูโพสต์วิธีเริ่มต้นใช้งานนี้
คุณคิดว่าใครอยากฟังใคร: ผู้ชายที่ใช้เวลาช่วงวันหยุดพักผ่อนที่บ้านทำสวนและอ่านหนังสือพิมพ์หรือคนที่ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในคิวบาขับรถอเมริกันเก่า ๆ ว่ายน้ำกับปลาโลมาและชิมอาหารรสเผ็ดแสนอร่อย เหรอ? รู้เรื่องไหนอยากฟัง ...
6. การเดินทางช่วยให้คุณได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศ
พูดถึงอาหารฉันพนันได้เลยว่าคุณเป็นพ่อครัวคนหนึ่งและอาหารที่บ้านของคุณก็อร่อย แต่ไม่มีอะไรที่เรียกว่าการลองชิมอาหารท้องถิ่นทั่วไปจากประเทศอื่น อย่าหลอกตัวเองให้ไปที่ร้านซูชิข้าง ๆ คุณไม่รู้ว่าซูชิรสชาติเป็นอย่างไรจนกว่าคุณจะเคยไปญี่ปุ่น ในขณะที่คุณเดินทางคุณได้ค้นพบของจริงและพบว่าโดยปกติแล้วมันแตกต่างจากที่คุณคุ้นเคยมาก
การรับประทานอาหารท้องถิ่นในประเทศใหม่ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ทั้งหมด รสชาติทั้งหมดแตกต่างกัน บอกฉันที: ฉันเป็นคนฝรั่งเศสและฉันชอบสูตรอาหารท้องถิ่นของเรา คุณทำเพื่อ แต่อย่าล้อเล่นตัวเอง: การเปลี่ยนแปลงบางอย่างน่าจะดีกว่าการรับประทานอาหารประจำวันของเรา ถ้าเพียงเพราะเราอยากรู้อยากเห็นโดยธรรมชาติ บล็อกเกอร์อาหารบางคนเดินทางหลายพันกิโลเมตรเพื่อชิมอาหารจานเดียว ! อย่างน้อยที่สุดที่คุณทำได้คือเดินทางไปยังภูมิภาคถัดไปและลองสิ่งใหม่ ๆ
7. การเดินทางทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นนักผจญภัย
แม้ว่าโลกจะไม่เคยเชื่อมต่อกันมากเท่าทุกวันนี้ แต่ก็ยังมีสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทั่วไปไม่ค่อยรู้จัก การตั้งรายชื่อสถานที่ที่คุณต้องการเยี่ยมชมเป็นแรงจูงใจอย่างยิ่ง คุณมีสิ่งที่จับต้องได้ที่จะดำเนินการต่อไป ฉันกำลังทำงานในรายการถังของตัวเองและผมคิดว่าผมจะไม่เห็นปลายของมันกับทุกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้
ประโยชน์ของการเดินทางไปยังสถานที่ใหม่คือบังคับให้คุณเผชิญกับสิ่งที่ไม่รู้จักและคิดต่างออกไป คุณไม่จำเป็นต้องไปใช้เวลาหนึ่งเดือนในป่า! หากคุณอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่การเดินป่าในช่วงสุดสัปดาห์จะทำให้คุณรู้สึกแตกต่าง การผจญภัยต้องการความแปลกใหม่ดังนั้นจงออกจากเขตสบาย ๆ มันอาจจะน่ากลัว แต่เมื่อมองย้อนกลับไปคุณจะเห็นว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่คุณเคยทำมา!
 


ผู้ตั้งกระทู้ พิ้ง :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-14 14:37:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.